- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem424
Mã số BS65
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 47 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3.6g7.2%
- Fat 2.9g3.71%
- Carbs 2.6g0.94%
- Net Carbs 0.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Nêm muối, tiêu và ớt bột vào mũ nấm
Lấy thịt xông khói xiên qua que. Cắt một mũ nấm và gấp thịt xông khói lên trên. Lặp lại cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một xiên nấm lẫn thịt heo xông khói đầy đủ
Lặp lại với nấm và các dải thịt xông khói còn lại
Nêm thêm gia vị Mesquite, đặt tất cả các xiên lên bếp nướng đã được làm nóng trước ở lửa vừa và nướng trong 10 phút, lật mặt sau và nướng tiếp trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo xông khói nướng xiên với nấm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Nêm muối, tiêu và ớt bột vào mũ nấm
Lấy thịt xông khói xiên qua que. Cắt một mũ nấm và gấp thịt xông khói lên trên. Lặp lại cho đến khi các nguyên liệu tạo thành một xiên nấm lẫn thịt heo xông khói đầy đủ
Lặp lại với nấm và các dải thịt xông khói còn lại
Nêm thêm gia vị Mesquite, đặt tất cả các xiên lên bếp nướng đã được làm nóng trước ở lửa vừa và nướng trong 10 phút, lật mặt sau và nướng tiếp trong 10 phút. Chia ra đĩa và thưởng thức